NHA KHOA QUỐC TẾ 8

Dịch vụ

RĂNG SỨ Lava

Công nghệ răng sứ Lava Plus 3M ESPE là gì?

Răng sứ và công nghệ bọc răng sứ được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho răng thật với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, khỏe như răng thật, độ bền kéo dài từ 20 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, mặt khác lại bảo vệ được tủy và mô răng thật. Lava Plus – 3M Espe là công nghệ mới nhất hiện nay.

Răng sứ Lava Plus – 3M Espe với vật liệu Lava Ultimate, là tên gọi của vật liệu phục hình resin Nano ceramic đầu tiên trên thế giới, ưu việt hơn so với các công nghệ trước đây với công nghệ nano, thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet, với quá trình xử lý nhiệt độc đáo, tiên tiến, hiệu quả mang lại hợp chất khác biệt và vượt trội cho phục hình răng sứthẩm mỹ.

Image result for rang su lava

Răng sứ lava plus

Khi răng gặp những vấn đề như gãy bể, nhiễm màu, biến dạng, thưa thớt thì phục hình bằng răng sứ là phương pháp tốt nhất. Hiện nay răng sứ Lava Plus đang rất được yêu thích do những ưu điểm dưới đây:

Ưu Điểm Của Răng Sứ Lava Plus 3M ESPE

Ưu điểm của loại công nghệ răng sứ mới này phải kể đến độ bền uốn cong cao lên đến 2000Mpa, cao hơn tất cả những vật liệu toàn sứ khác, có độ bền uốn cong chỉ vào khoảng tối đa 1600Mpa, Lava Plus – 3M Espe tăng gấp rưỡi khả năng chịu lực, cực kỳ cứng chắc và bền vững. Như vậy, so ra răng sứ Lava Plus cứng hơn răng thật đến 4-5 lần

Mặt khác, công nghệ răng sứ Lava Plus – 3M Espe còn sở hữu độ kháng mòn tuyệt hảo, giữa được màu sắc tự nhiên giống hệt răng thật, với 2 tone màu tự nhiên và trung tính hợp với răng thật, được hạn chế khả năng nhiễm màu, có độ chống bám màu cao, ngăn chặn vi khuẩn hay mảng bám là nguyên nhân gây ra bệnh về răng miệng.

                                        Image result for rang su lavaImage result for rang su lava

Răng sứ Lava Plus

Răng sứ bình thường rất dễ gặp hiện tượng oxy hóa bào mòn do tác động liên tục của tuyến nước bọt cũng như những loại thức ăn, thức uống sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng nhiều đến mặt thẩm mỹ, đường viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen, thì công nghệ răng sứ Lava Plus – 3M Espe cho chất lượng răng sứ duy trì được màu sắc trắng tự nhiên lên đến 25 năm.

                                                    Image result for rang su lava

Khi Nào Bạn Nên Bọc Răng Sứ Lava Plus?

Những trường hợp nên bọc răng sứ Lava Plus gồm:

  • Răng hư bể, mẻ, không thể trám hoặc miếng trám thường xuyên bị sứt. Hoặc răng Miếng sứ có tác dụng như một lớp khiên đẹp che tất cả những khiếm khuyết đó, phục hình răng trở lại đều đẹp.
  • Răng nhiễm màu nặng, hoặc đơn giản bạn chỉ muốn hàm răng đạt được tính thẩm mỹ cao nhất và giữ được trong thời gian dài. Bạn có thấy các diễn viên, ca sĩ không? Đa số họ đều đi bọc răng sứ để có hàm răng trắng tinh như ngọc. Vì tẩy trắng trong thời gian dài sẽ hại răng và cũng không thể trắng như bọc sứ được.
  • Răng bị chết tuỷ, trường hợp này bọc sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị gãy, do khi răng không còn tuỷ sẽ trở nên giòn và nhanh bị gãy. Bọc sứ sẽ giúp bảo vệ răng thật được cứng chắc.
  • Mất 1 hoặc nhiều răng càng nên bọc răng sứ, nhất là với những răng nằm ở vị trí hàm trước hoặc vị trí chịu lực ăn nhai.


Các Bài Viết khác

  NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI
  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI
  RĂNG SỨ Cercon
  RĂNG SỨ Ziconia
  RĂNG SỨ TITAN
  RĂNG SỨ Crom-Cobalt
  RĂNG SỨ KIM LOAI
  QUY TRÌNH NỘI NHA, CHỮA TỦY RĂNG
  KĨ THUẬT NỘI NHA
  TẨY TRẮNG RĂNG

Kiến thức nha khoa

ÁP XE CHÂN RĂNG LÀ GÌ?- NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH ÁP XE CHÂN RĂNG

  • CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

  • RĂNG SỨ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?

  • XỬ LÝ TÊ BUỐT

Video clip