NHA KHOA QUỐC TẾ 8

Kiến thức nha khoa

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

Niềng răng mắc cài hiện được đánh giá là giải pháp hỗ trợ điều trị hầu hết các trường hợp lệch lạc do răng, giúp điều chỉnh khớp cắn đều khít trên cung hàm.

– Răng mọc không đều đặn trên cung hàm

– Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

– Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

– Răng hô – móm

– Răng thưa (hở kẽ)

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL KHẮC PHỤC TOÀN DIỆN SAI LỆCH KHỚP CẮN

Được các chuyên gia răng miệng đánh giá là công nghệ niềng răng tiên tiến, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ răng khi thực hiện nắn chỉnh tất cả các trường hợp răng kém thẩm mỹ về vệ trí đều khít trên cung hàm trong thời gian ngắn.

Sự tích hợp đồng thời của tất cả các yếu tố ưu việt của công nghệ kỹ thuật số có thể xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn.

 Di chuyển răng chuẩn xác, đúng lộ trình

Nhờ có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 mà phác đồ hỗ trợ điều trị cho từng bệnh nhân cá biệt được lên chính xác.

Cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn.

Phương pháp nong hàm Transit và các mini Implant sẽ tạo cho hệ thống mắc cài không chỉ có một lực tác động chính xác mà sẽ có khoảng trống phù hợp cho răng di chuyển.

Hạn chế đau và bung tuột mắc cài

Mắc cài, dây cung sau khi gắn lên răng chỉ có tác động dịch chuyển chân răng một cách ổn định mà không xâm lấn đến bề mặt răng, sự ma sát với men răng được giảm tối thiểu. Chính nhờ điều này mà men răng và chân răng không bị tổn thương.

 

 Không tổn hại đến xương hàm

Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng với chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm của bác sỹ hỗ trợ điều trị.

Tần suất tác động lực xen kẽ giữa lực kéo và nghỉ của mắc cài lên răng rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo, răng toàn hàm luôn có một khoảng thời gian để ổn định cùng với xương, không bị xáo trộn.

 Rút ngắn thời gian niềng răng tới khoảng 6 tháng

Với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 với việc sử dụng mini vit, hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng, toàn bộ thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, sau khi răng đã kéo sát lại với nhau, sự ổn định của chân răng trong xương hàm đã rất chắc chắn. Nhờ thế, thời gian bệnh nhân phải đeo thêm khí cụ duy trì có thể được rút ngắn thời gian tối đa tới khoảng 6 tháng* so với kỹ thuật niềng răng thông thường.Các Bài Viết khác

  ÁP XE CHÂN RĂNG LÀ GÌ?- NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH ÁP XE CHÂN RĂNG
  RĂNG SỨ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?
  XỬ LÝ TÊ BUỐT
  NHẬT BẢN MẤT VỊ TRÍ SỐ MỘT VỀ TUỔI THỌ TRUNG BÌNH NỮ GIỚI

Kiến thức nha khoa

ÁP XE CHÂN RĂNG LÀ GÌ?- NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH ÁP XE CHÂN RĂNG

  • CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

  • RĂNG SỨ TITAN CÓ TỐT KHÔNG?

  • XỬ LÝ TÊ BUỐT

Video clip