Niềng răng mặt trong


Trong nha khoa ngoài phục hình răng sứ thì phương pháp chỉnh nha-niềng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa, hiện nay phương pháp niềng răng không chỉ áp dụng với trẻ em mà ngay cả người trưởng thành được sử dụng khá phổ biến.

Một hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp ăn nhai tốt, nếu răng mọc lệch lạc rất khó vệ sinh dể gây sâu răng và viêm nướu, khớp cắn không đều dễ gây chấn thương khớp, ảnh hưởng không nhỏ cho hàm trên và hàm dưới. Vì vậy chỉnh hình trong nha khoa rất quan trọng vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch bảo vệ một sức khỏe tốt, hơn hết loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên.

Trong quá trình điều trị bệnh nhân sẽ được Bác sĩ tư vấn, chụp hình X-Quang toàn cảnh để đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể.Việc sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại giúp Bác sĩ phân tích chính xác từ đó đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết giúp bệnh nhân biết được thời gian và chi phí điều trị của mình.

nieng-rang-tham-mi-cong-nghe-cao
Niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp chỉnh nha có nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế và tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người :

  • Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì mắc cài lộ ra bên ngoài mang tính thẩm mỹ chưa cao.
  • Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền cao, mắc cài bằng sứ màu sắc như răng thật nâng cao tính thẩm mỹ .
  • Mắc cài mặt trong, được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Khi bạn là người làm việc trong môi trường giao tiếp rất ngại khi mang niềng răng, để khắc phục điểm này, một trong những phát minh mới nhất hiện nay công nghệ Invisalign : là phương pháp chỉnh răng không cần đeo mắc cài và không nhìn thấy được, đem lại một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu. Invisalign sử dụng một loại khay mà khi đeo vào không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù họ đang đứng rất gần bạn,và có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, rất thoải mái vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến Nha sĩ chỉnh sửa.

nieng-rang-tham-mi-cong-nghe-cao
Niềng răng với công nghệ Invisalign.

 

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập