Tin tức

Thay răng

Nha khoa O’CARE tự hào là một trong những nha khoa uy tín chất lượng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được thành lập đầu tiên từ năm 2009, do tiến sĩ Trần Ngọc Quảng Phi nguyên là phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant nha khoa thế giới tại Việt nam, Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM, Phó ban Khoa học - Hội răng hàm mặt TP.HCM trực tiếp quản lý và điều hành.

Nha khoa O’CARE với đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm từng tốt nghiệp ĐH Y Dược tại TP .HCM và được đào tạo chuyên sâu tại Hoa Kỳ.

Trung tâm nha khoa O’CARE đi đầu trong việc phát triển công nghệ (chỉnh nha mặt trong, Implant, CAD/CAM, phẫu thuật khớp Thái Dương Hàm, Deep Bleaching..), luôn cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới để có thể đem đến cho bệnh nhân một kết quả điều trị tốt nhất.

Bệnh nhân đến với nha khoa O’CARE không chỉ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn cảm thấy yên tâm hơn trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối .

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại tân tiến đã được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm nha khoa trên thế giới giúp các bác sĩ phân tích chi tiết đươc tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Bên cạnh đó trung tâm nha nha khoa O’CARE còn thường xuyên tổ chức khám răng cho học sinh tại các cơ sở trường Dân Lập Quốc Tế Việt -Úc, và luôn có ưu đãi giảm giá 10% cho học sinh và sinh viên đến điều trị.

Hiện Nha khoa O’care triển khai chương trình khuyến mãi lớn từ đây tới 31/12/2011 giảm giá các dịch vụ: nha khoa, răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng, implant,…

Nha khoa: Khám răng miệng tổng quát tại O'CARE, quý khách sẽ được khám lâm sàng đánh giá tổng quát về tình trạng răng, nha chu và các cấu trúc trong miệng. Với chương trình khám răng miệng tổng quát, quý khách sẽ được tư vấn toàn diện về các lựa chọn điều trị răng miệng phù hợp nhất với mình.

Răng sứ: Với kỹ thuật mới, răng sứ làm tại nha khoa O'care có màu sắc bóng đẹp, tự nhiên như răng thật, khít sát, không đọng thức ăn gây hôi miệng… Với chế độ bảo hành uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm răng sứ tại nha khoa O'Care. Ngoài vấn đề thẩm mỹ, Bác sĩ nha khoa O'Care rất chú trọng đến độ bền chắc của răng sứ vì vậy quy trình làm răng sứ của nha khoa O'Care luôn có giai đoạn thử sườn để bảo đảm độ khít sát của răng sứ.

Niềng răng: Mong muốn có một hàm răng đều và đẹp bằng kỹ thuật chỉnh nha (niềng răng) ở người lớn, vẫn đảm bảo thẩm mỹ trong giao tiếp đã thành hiện thực với công nghệ niềng răng mặt trong (lingual orthodontics ) được cung cấp độc quyền tại Nha khoa O'CARE.

Tẩy trắng răng: Với kỹ thuật tẩy trắng đèn Beyond, chỉ cần trong 1 giờ tại phòng khám răng sẽ trắng bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên. Kỹ thuật tẩy trắng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời gian hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn Beyond.

Implant: implant và phục hình trên implant cần chế độ chăm sóc đặc biệt, khác với phục hình cổ điển. Những dụng cụ chăm sóc implant được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa nhằm tránh gây trầy sướt implant. Do đó, cần lưu ý vấn đề này khi vệ sinh răng miệng định kỳ. Sau khi cắm implant, quý khách sẽ được tái khám định kỳ 3 tháng trong năm đầu tiên và sau đó mỗi  6 tháng.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ VIỆN ẢNH

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập